Hướng dẫn cách làm miếng lót chuột đơn giản tại nhà

lót chuột công thức

Cách làm miếng lót chuột đơn giản là gì? Việc tự làm cho mình những tấm lót chuột tại nhà đang là su hướng của giới trẻ hiện nay. Nắm bắt điều đó chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn những cách làm miếng lót chuột đơn giản nhất tại nhà. Một số bạn đã tự làm cho mình  những tấm lót chuột theo ý mình. Nhưng khi có được thành phẩm thì chất lượng sử dụng của tấm lót chuột lại mang lại trong quá trình sử dụng lại không cao. Vậy sau đây chúng ta hãy tìm hiểu lý do và khắc phục những lỗi đó.

Những lỗi hay gặp khi tự làm miếng lót chuột tại nhà.

Đế của tấm chuột được làm từ vật liệu chơn, điều này làm cho tấm lót chuột không thực sự bám được trên bề mặt bàn làm cho tấm lót chuột bị di chuyển trong quá trình di chuột.

Bề mặt của tấm lót chuột được làm từ vật liệu thô và cứng làm cho mặt tiếp xúc của chuột không nhận được bề mặt tiếp xúc tốt nhất làm cho quá chình di chuột và chọn mục tiêu khó hơn.

Kích thước ban đầu khi lựa chọn làm tấm lót chuột không phù hợp. Như tấm lót quá to hoặc quá bé sẽ làm cho quá trình sử dụng của bạn sẽ gặp những vấn đề phát sinh như tấm lót quá chiếm diện tích của bàn làm việc hoặc diện tích vùng di chuột không đủ lơn.

Nói ᴠề ᴄhuột máу tính thì ᴄhắᴄ ai ᴄũng biết, ᴠà để tạo ᴄho ᴄhuột một bề mặt tiếp хúᴄ phù hợp, giúp trải nghiệm dùng ᴄhuột “đã” hơn thì ta ᴄần đến miếng đế lót ᴄhuột. Từ khi ᴄhuột máу tính phổ biến, đế lót ᴄhuột là thứ không thể thiếu trên bàn máу tính (đặᴄ biệt là bàn kính). Vậу tại ѕao bạn không tự làm ᴄho mình một miếng đế lót ᴄhuột tiện dụng lại ᴄó thể làm theo ѕở thíᴄh ᴄủa ᴄhính mình bằng ᴄáᴄh làm miếng lót hình ᴄhú heo bằng ᴠải dạ ᴄựᴄ ngộ nghĩnh. Bàn máу tính ᴄủa bạn ѕẽ tạo ra ѕự kháᴄ biệt đáng уêu ᴠới điểm nhấn mới lạ nàу đấу. Với ᴄáᴄh làm đế lót ᴄhuột đơn giản, nguуên liệu đơn giản. Hãу ᴄùng tạo ѕtуle ᴄho riêng mình nhé!

lót chuột
lót chuột tự làm

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị để làm miếng lót chuột.

– Vải mềm co giản có tông màu tối màu.

– Bông mềm, kim và chỉ màu

-Cao su mềm

– Kéo

-thước đo

Việc chuẩn bị đủ cả về nguyên liệu và vật liệu sẽ giúp cho quá trình tự làm chuột của bạn trở nên dễ dàng hơn và tấm lót của bản cũng sẽ có được chất lượng tốt hơn mang lại trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Cách làm miếng lót chuột đơn giản tại nhà.

Sau đây là cách làm miếng lót chuột đơn giản mà chúng tôi sẽ chia sẽ đến cho bạn. Đây là cách làm miếng lót chuột đơn giản nhất mà chúng tôi nhận thấy và muốn chia sẽ đến cho bạn và chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể tự làm cho mình một miếng lót chuột đơn giản sau khi xem các làm miếng lót chuột đơn giản tại nhà này.

Bước 1:

xác định kích thước của diện tích bàn làm việc của bạn để xác định được kích thước của tấm lót chuột mà bạn đang mong muốn. Sau khi đã xác định được kích thước của tấm lót chuột tiến hành đo và cách miếng vãi đã chuẩn bị ở ban đầu ra thành một hình có kích thước tương đồng với kích thước của miếng lót chuột.

Bước 2:

tiến hành cố định phần mặt vãi và tấm đế cao su để hoàn thiện cả 2 bề mặt của tấm lót chuột và dùng kim chỉ để khâu cố định 2 bộ phận này của tấm lót chuột đây là bước khá quan trọng trong cách làm miếng lót chuột đơn giản mà chúng tôi chia sẽ đến cho bạn.

Bước 3:

Khâu 2  hạt cúc bấm đã chuẩn bị ở đầu vào 2 phần viền của miếng lót chuột. Khi khâu bạn nhớ đặt cho 2 hạt cúc ở vị trí bằng nhau không được đặt lệch vì khi đặt lệch sẽ làm cho tấm lót chuột bị méo và xấu không còn tính thẩm mỹ nữa.

Bước 4:

Bước thứ 4 trong cách làm miếng lót chuột đơn giản tại nhà là bước cuối trong cách làm miếng lót chuột đơn giản tại nhà mà bạn cần thực hiện. ở bước này bạn chỉ cần thực hiện tiến hành lấy bông đã chuẩn bị lau qua đế cao su và bề mặt của miếng lót sau đó loại bỏ phần chỉ thừa còn trên tấm lót là bạn đã có cho mình một tấm lót chuột hoàn chỉnh.

Thành phẩm

Sau khi thực hiện đủ các bước trong cách làm miếng lót chuột đơn giản tại nhà vậу là bạn đã hoàn thành хong miếng đế lót ᴄhuột ᴄựᴄ ngộ nghĩnh ᴄho mình rồi. Giờ thì ᴄon ᴄhuột ᴄủa bạn đã ᴄó mặt phẳng lăn lý tưởng rồi. Mỏng ᴠà nhẹ, bạn ᴄó thể dễ dàng mang theo khi đi du lịᴄh hoặᴄ ᴄông táᴄ. Chắᴄ ᴄhắn bạn ѕẽ họᴄ tập, làm ᴠiệᴄ hiệu quả hơn đấу!

thành phẩm
kết quả đạt được

Trên đây là cách làm miếng lót chuột đơn giản tại nhà mà chúng tôi vừa chia sẽ đến cho bạn. Bạn có thể liên hệ vơi website của chúng tối hoặc kênh fanpage để biết thêm một số cách làm miếng lót chuột đơn giản mới nhé. Chúng tôi hy vọng sau khi bạn đọc qua hướng dẫn cách làm miếng lót chuột đơn giản này bạn có thể tự làm cho mình 1 miếng lót chuột theo phong cách của mình. Bạn hãy chia sẽ bài viết này của chúng tôi nhé.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *